บจก. ฟิวเจอร์ บิสซิเนส อินเทลลิเจนท์
โทร 02-192-1611, 086-430-9875
  • th

Power Bank


Power Bank

รายละเอียดสินค้า

สินค้า Power Bank

Power Bank คือ อุปกรณ์จ่ายไฟสำรองให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ จุดประสงค์ของสิ่งนี้ก็คือ เพื่อทำการชาร์ตให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของท่านใช้งานได้ต่อเนื่อง โดยเฉพาะอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ เช่น โ่ทรศัพท์มือถือ แทบเลต เน็ตบุ๊ค โน๊ตบุ๊ค เครื่องเล่นmp3/mp4 กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเกมส์พกพาอย่าง PSP PSVita 3DS NDS Wii U portable และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Effect Guitar เครื่องดูดฝุ่นพกพา เป็นต้นหรือแบตเตอร์รี่ภายนอกนี้บางคนจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า External Battery โดยมากจะเรียกกันว่า Power bank

ยุคไซเบอร์นี้ แทบทุกคนเห็นว่า อุปกรณ์สื่อสารเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ติดต่อธุรกิจ ข่าวสารต่าง ๆ บางคนใช้เล่นเกมส์ อ่านข่าว ซื้อสินค้า หาลูกค้า ทำธุรกิจทางการเงินต่าง ๆ มากมายหากจู่ ๆ อุปกรณ์ที่จำเป็นเหล่านี้ แบตเตอร์รี่หมด ทุกคนก็ต้องหาปลั๊ก หรือที่ชาร์ตไฟกันจ้าระหวั่นบางคนเตรียมพร้อมหน่อย ซื้อแบตสำรองภายในมาเพิ่มอีกตัว ซื้อมาในราคาที่แพง แล้วก็ใช้ได้เฉพาะอุปกรณ์รุ่นของเราเท่านั้น แล้วต้องรีบชาร์ตแบตฯ ที่หมดไปแล้วอีกอันเผื่อทันทีเมื่อก่อนอาจจะเป็นแบบนั้น

แต่ตอนนี้ มีคนเริ่มใช้อุปกรณ์ตัวนี้ มาแทนการเปลี่ยนแบตภายในเมื่อหมดลง แถมทำให้การใช้งานไม่ติดขัด ไม่ต้องปิดมือถือ แล้วเปลี่ยนแบบอย่างนั้นอีกแล้วอีกทั้ง สิ่งที่เรียกกันว่า Power bank นี้ จำเป็นต่ออาชีพที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ อย่างอาชีพนักข่าว อาชีพพนักงานเซลแมน อาชีพไกด์ อาชีพที่เดินทาง ไปหาเที่ยวกับเพื่อนนอกบ้านที่สำคัญ Power bank เริ่มมีบทบาทในชีวิตประจำวันเราในตอนนี้มากขึ้น และสะดวกยิ่งขึ้นชาร์ตกับโน๊ตบุ๊คได้อย่างสบาย

 

ราคา:
0.00
หมวดหมู่:
สินค้า Power Bank
ปรับปรุงล่าสุด:
23 พฤษภาคม 2019
Power Bank บจก. ฟิวเจอร์ บิสซิเนส อินเทลลิเจนท์
สอบถาม
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
สินค้าพรีเมี่ยม 20 บาท

สินค้าพรีเมี่ยม 20 บาท

สอบถาม
LED Card Light

อุปกรณ์ไฟฉายฉุกเฉิน พกพาง่าย สะดวก ใช้งานง่าย

สอบถาม
Wood Flash Drives

Colors: Redwood, Walnut, Maple and Bamboo. Wooden, Bamboo finishing.

สอบถาม
Universal Adaptor AD-004

Power rating: 100 – 240 VAC~ 50-60 Hz / 200 mA

สอบถาม
Mini fan with LED

พิเศษ สั่ง 500 ชิ้น ในราคาพิเศษ 49 บาท

สอบถาม
Card Flash Drives

1 Year Warranty Compatible With USB 1.1

สอบถาม
Leather Flash Drives

Colors: Brown, Black. Leather finishing.

สอบถาม
ร่มสำหรับทำของขวัญ

ร่มสำหรับทำของชำร่วยและของที่ระลึก

สอบถาม